Xây nhà cấp 4 chỉ với 100 triệu cho vợ chồng trẻ ở nông thôn Thanh Hóa
CHUYÊN PHÂN PHỐI SƠN JOTUN, KOVA CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU THANH HÓA

Uy tín tạo dựng thương hiệu

26/07/2017 - 10:10 AMAnh Trung 1167 Lượt xem
Bạn không có nhiều vốn?
Bạn muốn xây nhà với chi phí thấp mà đẹp?
 
Xây nhà cấp 4 khoảng 100 triệu đọc đã thấy sự không bình thường, bao nhiêu các loại chi phí, vật tư mà chỉ hết 100 triệu? Nhưng nó là sự thật nếu các bạn biết lên kế hoạch và dành thời gian tìm hiểu kĩ về xây dựng. Công ty TNHH Dịch Vụ & Thương Mại ĐỨC MINH chia sẽ các bạn thống kê thực tế những chi phí cần thiết cho một ngôi nhà.

1. Chi phí xây nhà cấp 4

CHI PHÍ XÂY NHÀ CẤP 4

Xem ngay bảng giá thi công sơn nhà trọn gói giá rẻ nhất tại Thanh Hóa để tiết kiệm chi phí mà mang dến vẻ đẹp ngoài cả mong đợi cho ngôi nhà của bạn
 
Rõ dàng chi phí để xây dựng lên một căn nhà cấp 4 diện tích 50m2 là khoảng 100 triệu. Tuy nhiên, báo giá trên là tính theo lý thuyết nơi sự hoàn hảo là 100%.

2 . Xây nhà cấp 4 thế nào để tiết kiệm chi phí nhất 

- Cách tiết kiệm chi phí trong giai đoạn chuẩn bị xây nhà cấp 4

Việc lập kế hoạch trước khi xây nhà luôn là một việc hết sức quan trọng, đóng vai trò như một kim chỉ nam cho cả một quá trình xây dựng, tránh việc lúng túng trong lúc tiến hành:
 
 Mãu sơn nhà cấp 4 chỉ với 100 triệu 1
 

Mẫu 1 xây nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu

 
- Dự toán được tổng chi phí để xây dựng nhà, có thể tham khảo thêm từ người thân, bạn bè, hàng xóm xung quanh mới xây nhà đồng thời dự trù chi phí gia tăng do lạm phát.
- Hỏi giá VLXD, giá nhân công hiện tại thực tế.
- Biết cân đối giữa diện tích sinh hoạt và diện tích xây dựng. Ví dụ bạn xây một ngôi nhà với diện tích 50m2, trong đó diện tích cầu thang, lối đi chiếm 30% còn lại bạn có 35m2 để xây dựng các phòng sinh hoạt. Hãy tính thử xem bạn sẽ xây được bao nhiêu phòng, diện tích ra sao cho cân đối nhất.
- Tùy theo số lượng thành viên trong gia đình bạn hãy ước tính nhu cầu để xây phòng cho phù hợp với túi tiền.
- Chuẩn bị tâm lý vững vàng, tuân thủ theo kế hoạch đã đề ra để hạn chế chi phí phát sinh, tránh việc xây theo ý muốn, sở thích nhất thời. Rất nhiều gia chủ bị cuốn theo vòng xoáy này khiến kế hoạch xây nhà bị phá vỡ, gánh nặng tiền bạc ngày càng nhiều.
 
 
 Mãu sơn nhà cấp 4 chỉ với 100 triệu 2

 Mẫu 2 xây nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu

 
 
- Mọi ý kiến đóng góp từ bên ngoài chỉ để tham khảo, đừng để ảnh hưởng nhiều tới việc xây nhà bởi bạn mới là người bỏ chi phí và quyết định mọi thứ.
- Tận dụng sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè để tìm thấy tư vấn của các chuyên gia, nhà thiết kế chuyên nghiệp , uy tín trước khi đặt móng cho ngôi nhà. 
- Tham khảo một số mẫu thiết kế của những người cùng địa phương sẽ cho bạn một ý tưởng phù hợp với phong tục tập quán.
- Đọc sách chuyên môn, tham khảo các mẫu thiết kế trên mạng, tìm một vài công trình tiêu biểu của các công ty thiết kế nổi tiếng.
- Tiết kiệm chi phí xây nhà cấp 4 trong khi thi công
 
 Chọn nhà thầu thi công:
- Nên tham khảo nhiều nhà thầu trước khi giao lòng tin và ngôi nhà của bạn. Một điều cần lưu ý là giá cả rẻ lúc đầu chưa chắc là tiết kiệm về sau. Bởi có thể chi phí sửa chữa cho ngôi nhà của bạn có thể cao hơn so với chi phí trả cho nhà thầu uy tín ban đầu.
 
 
 Mãu sơn nhà cấp 4 chỉ với 100 triệu 3

Mẫu 3 xây nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu

 
 
- Để đánh giá nhà thầu bạn cần tổng hợp từ nhiều nguồn. Một trong những nguồn đó chính là việc kiểm tra các công việc thực tế mà nhà thầu đã thực hiện. Bạn có thể yêu cầu nhà thầu đưa đến tham quan một số công trình tiêu biểu có phong cách và quy mô gần giống yêu cầu của bạn.
- Bạn hãy trực tiếp hỏi chuyện các chủ nhà cũng như quan sát tỉ mỉ căn nhà đó nhằm rút ra nhận định của riêng bạn. Bên cạnh đó hãy yêu cầu nhà thầu đưa ra phương án thi công công trình và phương án điều động nhân công theo tiến độ. Phương án cần tính đến các điều kiện thực tế (hiện trường công trình, đường vận chuyển vật liệu...).
- Bạn cần thoả thuận với nhà thầu tiến độ thời gian chi tiết của từng hạng mục công việc. Tất cả nhà thầu đều phải lập bảng tiến độ công trình chi tiết và yêu cầu vật liệu từng thời điểm. Bảng tiến độ này sẽ là căn cứ để chủ nhà kiểm tra đôn đốc và hai bên tiến hành quyết toán theo hạng mục công việc thực hiện. Thông thường với dạng nhà phố đơn giản, điều kiện thi công thuận lợi thì quá trình thi công thường kéo dài trong 5 tháng. Nên thỏa thuận với nhà thầu về thời gian giao nhà tránh chi phí phát sinh do việc kéo dài thời gian thi công.
 
 
 Mãu sơn nhà cấp 4 chỉ với 100 triệu 4

Mẫu 4 xây nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu 

 
- Bạn cũng cần phải biết có bao nhiêu nhóm nhân công tham gia quá trình xây nhà để thương lượng và định giá với nhà thầu được dễ dàng hơn.
 
Chọn vật liệu xây dựng:
-  Dự kiến toàn bộ các chủng loại vật liệu sẽ sử dụng bằng việc yêu cầu nhà thiết kế cung cấp một bảng "Danh mục vật tư". Đi tham khảo giá của từng loại vật liệu mà mình dự định mua và mang về đưa cho người tính dự toán yêu cầu nạp các đơn giá mình đã tìm hiểu vào dự toán.
-  Nhiều trường hợp giá cả phát sinh do chủ nhà chưa bao giờ xem qua vật liệu, chỉ nhìn hình, xem giá rồi quyết định chọn. Nhưng khi đi vào thực tế lại phát hiện vật liệu này không tốt, vật liệu kia tốt hơn thế là nảy sinh việc thay đổi vật liệu. Để khắc phục thì chủ nhà cần dự trù ngân sách phát sinh khoảng 20-50%.
-  Chọn vật liệu có khả năng chống bám bẩn (thiết bị vệ sinh), khả năng tự làm sạch (kính, sơn) sẽ giúp giảm chi phí bảo dưỡng sau này. 
-  Không nên chọn loại vật liệu rẻ tiền nhưng lại có hại cho sức khỏe. Tăng việc sử dụng các vật liệu mới thân thiện với môi trường, vật liệu sẵn có ở địa phương.
 
Một số vấn đề cần quan tâm:
-  Khi thi công thật trung thành với những gì đã dự kiến, từ bản thiết kế đến chủng loại vật tư đã tham khảo. Giám sát thật chặt chẽ tránh việc thất thoát và lãng phí nguyên vật liệu...
 
 
 

Mẫu 5 xây nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu 

 
-  Việc phân đoạn xây dựng giúp ích rất nhiều cho việc đảm bảo tài chính cho chủ nhà, tránh được việc vay mượn để xây nhà. Các câu hỏi cần được đặt ra mỗi khi cân nhắc các hạng mục xây dựng là: phần này có cần phải xây dựng ngay chưa? Nếu không có thì sẽ ảnh hưởng các phần khác thế nào? Nếu bây giờ chưa làm thì sau này có bổ sung được không? Ví dụ đường dây điện, ống nước nếu làm chìm trong tường thì phải làm trước, thiết bị như vòi nước, ổ cắm, công tắc, bóng đèn có thể lắp sau. Nếu đi đường điện và nước nổi thì dây điện và ống có thể đi sau cũng được.
 
-  Trước khi tiến hành xây dựng cần lên dự toán các phần việc cần thuê nhân công, mua vật tư. Việc này đòi hỏi phải tỉ mỉ, tốn thời gian nhưng lại rất có ích trong việc quản lý chi phí xây dựng. Các khoản chi phí được tiên liệu trước sẽ giúp cho việc xây nhà được suôn sẻ.
 
 
 Mãu sơn nhà cấp 4 chỉ với 100 triệu 6

Mẫu 6 xây nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu

 
-  Hằng ngày nên tổng kết các khoản chi tiêu, tính trước các khoản chi tiêu cho vài ngày tiếp theo. Các thông tin này sẽ giúp cho việc khống chế tiền xây nhà không bị vượt kế hoạch ban đầu.
 
Việc xây nhà 100 triệu không phải chỉ là hão huyền mà thực sự có thể làm được. Nếu bạn đang có đất mà chưa có nhiều tiền nhưng cần thiết phải có chỗ ở mà không phải đi thuê thì những căn nhà 100 triệu rất phù hợp mà bạn nên xem xét.
Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm những tư vấn tốt nhất để biến ước mơ thành hiện thực
 
sơn nhà đẹp tại thanh hóa
Tổng kho JOTUN: P. Đông Thọ - TP. Thanh Hóa
Tổng kho Kova: Đại Lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
Tổng kho sơn BOSS: P. Đông Vệ - TP. Thanh Hóa
Tổng kho sơn Dulux: P. Đông Vệ - TP. Thanh Hóa
Kho BOSS: Quảng Xương - Thanh Hóa
Tổng kho MYKOLOR: P. Đông Thọ - TP. Thanh Hóa
Hotline : 0912.1234.86 - 0165.743.6666
Email: sonnhadepth365@gmail.com
Website : sonnhadep365.com

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

THI CÔNG VÀ GIẢI PHÁP


CHUYÊN PHÂN PHỐI SƠN JOTUN, KOVA CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU THANH HÓA
Điện thoại: 0912 1234 86
Email: sonnhadep365th@gmail.com
Thiết kế bởi: Hpsoft.vn