Sơn Kova của nước nào
CHUYÊN PHÂN PHỐI SƠN JOTUN, KOVA CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU THANH HÓA

Uy tín tạo dựng thương hiệu

24/07/2018 - 2:54 PMAnh Bốn 366 Lượt xem

Sơn Kova của nước nào? Câu chuyện tự hào

Thị trường hiện nay, các dòng sơn được xuất hiện, đổi mới và phát triển không ngừng. Trong thị trường này, có những cái tên quen thuộc như Jotun, Dulux, Boss, Mykolor,…và cái tên mới nổi như sơn Kova. Với những ưu thế khác nhau, mỗi dòng sơn được ra đời tại một đất nước riêng, mang một định vị thương hiệu riêng. Nếu như Dulux ra đời tại Hà Lan, Jotun được đến từ Na Uy, vậy thì bạn có biết sơn Kova của nước nào không? Câu trả lời sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Sơn Kova của nước nào?

Câu chuyện về sơn Kova được ra đời cách đây hơn 20 năm. Hơn 20 năm trước, có một cô gái còn đang làm giảng viên trên trường đại học, vì đam mê mà cô chấp nhận một mình sang Mỹ để nghiên cứu về sơn. Với sự giúp sức nhiệt tình của đồng nghiệp ở Mỹ, cô không ngại khổ ngại khó để nghiên cứu sơn. Thậm chí, có những hôm cô ăn, ngủ luôn trong phòng thí nghiệm. Khi về nước, cô vừa phải đi dạy, vừa tiếp tục niềm đam mê về sơn của mình. Thời gian đầu, những thùng sơn được bán chỉ được đựng bằng can với số lượng tương đối ít. Nhưng không vì thế mà mọi thứ dừng lại. Cô vẫn tiếp tục, cho đến năm 1992, lần đầu tiên, công trình nghiên cứu về sơn và chống thấm của cô được đề cử nhận giải thưởng Kovalevskaya - giải thưởng cao quý nhất dành cho các nhà nữ khoa học. Và cũng khi ấy, cái tên PGS.TS Nguyễn Thị Hòe và sơn Kova được xướng tên lên trước đông đảo công chúng. Nói đến đây, chắc hẳn các bạn đã biết sơn Kova của nước nào rồi đúng không? Một hãng sơn hoàn toàn đến từ Việt Nam, do người Việt làm ra và dành cho người Việt.

Năm 2000, bà Nguyễn Thị Hòe quyết định mở Công ty Sơn Kova TP.HCM, giao cho con gái làm giám đốc.
 

Điểm đặc biệt của sơn Kova

- Các sản phẩm của Kova hoàn toàn là hệ nước. Thành phần sơn không sử dụng chì, thủy ngân và không chứa các chất độc hại đối với môi trường và con người.
- Sơn Kova đa dạng về màu sắc (với hơn 1.000 màu cho bạn thỏa thích chọn lựa) và chủng loại như: sơn bóng, bán bóng, không bóng,…

 

- Kova không ngừng nghiên cứu, nỗ lực cho ra đời các sản phẩm mới, mang lại nhiều sự chọn lựa hơn cho khách hàng. Một số sản phẩm mới, nổi bật của Kova như: sơn giả đá, sơn kháng khuẩn.
 
 sơn kova của nước nào 

Sơn Kova của nước nào

 Sơn Kova có tuổi thọ cao, bền từ 7 đến hơn 22 năm. Màu sắc có độ bền từ 5 – 16 năm

Với những thông tin trên, chúng ta đã trả lời được cho câu hỏi “Sơn Kova của nước nào” rồi. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích cũng như cần sự tư vấn cho công trình của mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Sơn nhà đẹp. Chúng tôi phân phối sơn Kova Thanh Hóa chất lượng, uy tín, lâu năm, cam kết cung cấp cho bạn những dòng sơn Kova chất lượng cao, với mức giá hợp lý nhất cho bạn.
 
Sơn nhà đẹp đưa ra những cam kết vì lợi ích khách hàng như:
 
• Cam kết bán hàng chính hãng - Chất lượng như cam kết, hoàn tiền gấp 10 lần nếu phát hiện sơn không chính hãng.
• Giá thành hợp lý nhất cho bạn – giá cạnh tranh với thị trường
• Hỗ trợ vận chuyển miễn phí.
• Sơn có bảo hành chính hãng
 
Liên hệ để được tư vấn sản phẩm cụ thể hơn! 
 
Tổng kho Kova: Đại Lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
Tổng kho JOTUN: P. Đông Thọ - TP. Thanh Hóa
Tổng kho sơn BOSS: P. Đông Vệ - TP. Thanh Hóa
Tổng kho sơn Dulux: P. Đông Vệ - TP. Thanh Hóa
Kho BOSS: Quảng Xương - Thanh Hóa
Tổng kho MYKOLOR: P. Đông Thọ - TP. Thanh Hóa
Hotline : 0912.1234.86 - 0165.743.6666
Email: sonnhadepth365@gmail.com

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

THI CÔNG VÀ GIẢI PHÁP


CHUYÊN PHÂN PHỐI SƠN JOTUN, KOVA CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU THANH HÓA
Điện thoại: 0912 1234 86
Email: sonnhadep365th@gmail.com
Thiết kế bởi: Hpsoft.vn