Sơn Jotun của nước nào. Sơn Jotun thương hiệu tại Thanh Hóa
CHUYÊN PHÂN PHỐI SƠN JOTUN, KOVA CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU THANH HÓA

Uy tín tạo dựng thương hiệu

17/05/2018 - 2:56 PMAnh Bốn 585 Lượt xem

Với hơn 2000 sắc màu, sơn Jotun mang đến cho người tiêu dùng một bảng màu đa dạng và đặc sắc. Người ta dễ dàng bắt gặp sơn Jotun ở mọi nơi, mọi công trình, chính điều này cũng đưa họ đến thắc mắc không biết sơn Jotun xuất xứ từ đâu, xuất xứ từ nước nào?

1. Sơn Jotun của nước nào?

Quay ngược thời gian cách đây 92 năm, cột mốc đã cho ra đời dòng sơn nổi tiếng này. Năm 1920 ngành cppng nghiệp đánh bắt cá voi phát triển hơn bao giờ hết và Odd Gleditsch sr đã biết nắm bắt cơ hội, ông sớm bắt đầu kinh doanh vào cung cấp sơn cho các đội tàu, tập đoàn sơn Jotun chính thức ra đời từ khi đấy. Đến 1926 khi doanh số bán hàng cho các đội tàu tăng cao, ông Gleditsch sr thấy tiềm năng lớn trong việc thành lập một công ty sản xuất sơn, ông mời các cổ đông họp bàn để thành lập công ty mới. Ngày 12-3-1926 công ty sơn Jotun chính thức được ra đời tại Na Uy.

Sơn jotun tại thanh hóa

Phân phối sơn Jotun thương hiệu tại Thanh Hóa

2. Jotun đã đến những đâu

Không chỉ tham vọng trở thành hãng sơn lớn tại Na Uy, sơn Jotun còn khát vọng vươn ra thế giới và quá trình quốc tế hóa bắt đầu từ việc thành lập nhà máy tại Lybia do Gleditsch lãnh đạo. Trong việc xây dựng và điều hành nhiều công ty đa quốc gia đã để lại nhiều kinh nghiệm quý báu cho Jotun sau này trở thành nhà sản xuất lớn trên khắp thế giới. Sau khi mở rộng nhà máy ở Libia Jotun đã từng bước mở rộng ra thị trường, nhà máy thứ 2 được xây dụng tại Thái Lan, nhiều nhà máy khác được tiếp tục xây dựng và phát triển trên nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới

trụ sở sơn jotun đầu tiên

Trụ sở sơn Jotun đầu tiên

3. Sơn Jotun, gương mặt thân quen trong mọi công trình ở Việt Nam

Hơn 80 quốc gia, Jotun cũng đã đặt chân đến đất nước Việt Nam với những công trình lớn tại Việt Nam như Vincom, Royal City, Bitexco Financial Tower...và hàng ngàn công trình lớn nhỏ khác, Jotun không còn là một thương hiệu mà nó đã trở thành cái tên quen thuộc với mọi người dân Việt Nam.

Công trình sơn Jotun

Công trình sơn Jotun tại Royal City

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & THƯƠNG MẠI ĐỨC MINH
Địa chỉ: P. ĐÔNG VỆ - TP. THANH HÓA - THANH HÓA
Hotline: 0912.1234.86 - 0165.743.6666
Email: sonnhadepth365@gmail.com
Website : sonnhadep365.com

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

THI CÔNG VÀ GIẢI PHÁP


CHUYÊN PHÂN PHỐI SƠN JOTUN, KOVA CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU THANH HÓA
Điện thoại: 0912 1234 86
Email: sonnhadep365th@gmail.com
Thiết kế bởi: Hpsoft.vn