Phong thủy màu sắc sơn nhà
CHUYÊN PHÂN PHỐI SƠN JOTUN, KOVA CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU THANH HÓA

Uy tín tạo dựng thương hiệu

06/12/2018 - 2:56 PMAnh Bốn 249 Lượt xem

FA vì màu sắc nhà ở, phong thủy màu sắc

Bạn đang FA mặc dù mọi thứ ở bạn đều ổn. Trong khi tất cả những người bạn của bạn đều đã có người thương hoặc đã yên bề gia thất. Bạn cảm thấy mình không gặp may mắn mà toàn gặp những điều đen đủi, công danh sự nghiệp, tình yêu đều không như ý. Nhưng  bạn vẫn không hiểu lý do là gì?
 
Là một chuyên gia phong thủy, khi bạn đã xác định rằng bạn hoàn toàn ổn nhưng đến nay vẫn FA và mọi việc không được thuận lợi the ý mình. Tôi xin được mạo muội hỏi các bạn rằng “đã bao lâu rồi bạn chưa thay đổi phong thủy màu sắc nhà ở của mình”.
 
Tại sao phải thay đổi phong thủy màu sắc nhà ở?
Theo quy luật phong thủy ngũ hành, thì mỗi một bản mệnh sẽ tương ứng với những màu sắc khác nhau tuân theo các quy luật tương sinh và tương khắc. Chính vì vậy  các gia chủ cần phải lựa chọn màu sắc tương sinh cho ngôi nhà của mình. Bởi vì theo nguyên tắc phong thủy,  một ngôi nhà mang vượng khí hưng thịnh màu sắc của ngôi nhà phải hợp với mệnh của gia chủ.
Ví dụ, với những người mệnh Thổ thì màu thích hợp là màu vàng, màu nâu đất. Hay những người mệnh Thủy thì màu thích hợp là màu xanh lá cây, màu trong suốt của nước tinh khiết… Cùng với đó, không chỉ ngôi nhà mang màu hợp mệnh mà đồ dùng trong nhà cũng nên mang màu hợp với mệnh gia chủ. Như vậy thì khí hưng thịnh trong phong thủy sẽ tốt lành và mọi người trong gia đình sẽ khỏe mạnh, làm ăn phát đạt và nhiều thuận lợi.
Và ngược lại nếu bạn chọn màu sắc cho ngôi nhà không phù hợp thì sẽ thu hút những xui xẻo và không may mắn khiến cho sức khỏe của gia chủ giảm sút, công danh đi xuống, gia đình bất hòa, không hạnh phúc.
 
Tóm lại là màu sắc nhà ở phải phù hợp với bản mệnh của mỗi người. Cho nên có thể kết luận rằng: Bạn FA chỉ vì bạn chưa thay đổi phong thủy màu sắc nhà ở.
 
Quy luật âm dương- ngũ hành
- Âm dương – Ngũ hành chính là nhận thức của người xưa về bản chất và quy luật vận động của thế giới. có 5 yếu tố ngũ hành là : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi hành vừa thể hiện về tính chất, sự vận động biến đổi, vừa thể hiện vị trí trong không gian. Bất cứ một sự vật, hiện tượng nào đó trong tự nhiên hay trong xã hội đều có thể quy về một hành nhất định và cũng đều chứa đựng yếu tố âm dương.
- Giữa các hành luôn có sự tương hỗ, hoặc kìm hãm lẫn nhau tạo thành mối quan hệ tương sinh, tương khắc.
 
Quan hệ tương sinh là hành này làm cơ sở cho hành kia hình thành, phát triển như Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc
Quan hệ tương khắc là hành này hạn chế, gây trở ngại cho hành kia. Đó là Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy
Cách thay đổi màu sắc nhà ở hợp phong thủy
Vậy thay đổi màu sắc nhà ở như thế nào để hợp phong thủy?
Trước hết bạn phải xác định được bản mệnh của mình. Từ đó dựa trên những nhận thức về các mối quan hệ tương sinh và tương khắc để chọn màu sơn nhà ở hợp phong thủy với bản mệnh.
 
Mệnh Mộc
 
Phong thủy màu sắc sơn nhà
 
- Màu tương sinh: màu xanh lá chính là màu của mạng Mộc.  Một ngôi nhà màu xanh lá sẽ giúp gia chủ mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy cũng rất tốt cho mệnh Mộc – vì Thủy sinh Mộc là qun hệ tương sinh.
- Màu tương khắc: Người mạng Mộc không nên sử dụng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim khắc Mộc.
 
Mệnh Kim
 
Phong thủy màu sắc sơn nhà
 
- Màu tương sinh: Hãy chọn màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết cho ngôi nhà của bạn. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim, và màu trắng là màu của bản mệnh Kim
+ Màu tương khắc: Mạng Kim nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim.
 
Mệnh Thủy
 
phong thủy màu sắc sơn nhà
 
- Màu tương sinh: Màu đen, xanh dương tượng trưng cho hành Thủy vì thế mà người mệnh Thủy hợp nhất với màu xanh, đen . Ngoài ra, màu trắng hay ánh kim cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của người mệnh Thủy vì Kim sinh Thủy.
- Màu tương khắc: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ khắc Thủy, vì thế bạn hãy tránh sử dụng màu vàng và vàng đất cho ngôi nhà ở của mình
 
Mệnh Hỏa
 
phong thủy màu sắc sơn nhà
 
- Màu tương sinh: Một ngôi nhà với màu xanh lá nhẹ nhàng sẽ khiến ngày đầu xuân của bạn thêm tươi mới. Mệnh Hỏa rất hợp với màu xanh (vì Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt, bạn có thể kết hợp thêm màu đỏ hoặc hồng (màu bản mệnh của Hỏa) để tăng thêm sự thẩm mỹ cho ngôi nhà.
– Màu tương khắc: Nếu bạn không muốn “đen cả năm” thì tốt nhất bạn nên tránh các màu sắc xanh dương hoặc đen (vì Thủy khắc Hỏa).
 
Mệnh Thổ
 
phong thủy màu sắc sơn nhà
 
- Màu tương sinh: Người mạng Thổ có thể chọn các màu đỏ, màu hồng là những màu sắc tương sinh (vì Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng hoàng thổ và mù nâu đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.
- Màu tương khắc: Người mạng Thổ nên tránh chọn màu xanh cho nhà vì Mộc khắc Thổ sẽ gây nhiều bất lợi cho bạn.
 
Với những chia sẻ này hy vọng các bạn đã hiểu rõ tầm quan trọng của việc thay đổi phong thủy màu sơn nhà ở để mang lại may mắn và tài lộc. Chúc bạn sớm hết FA với quyết định thay đổi màu sơn hợp phong thủy nhé.
 
Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?
1. Sơn chính hãng nhập tại nhà máy, nếu phát hiện hàng giả báo nhà máy về xử lý, hoàn tiền gấp 10 lần cho khách hàng.
2. Chiết khấu cao nhất.
3. Mức giá hợp lý nhất cho bạn.
4. Dịch vụ tốt nhất.
"Chúng tôi đáp ứng mọi thứ bạn cần, luôn đưa đến những dịch vụ và sản phẩm chất lượng, đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình"
Gọi ngay cho chúng tôi để biết được mua sơn Jotun thương hiệu chính hãng và đặt hàng nhanh nhất để được ưu đãi mức giá tốt nhất. 
 
 sơn nhà đẹp 

Đăng ký mua sơn tại đây: Đăng ký

Xem thêm hồ sơ năng lực công ty tại đây: Hồ sơ năng lực

Xem thêm các giải pháp sơn nhà tại đây: Giải pháp sơn nhà

Xem thêm sơn nhà trọn gói tại đây: Sơn nhà trọn gói

Xem thêm tổng kho sơn Jotun tại đây: Tổng kho Jotun


Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

THI CÔNG VÀ GIẢI PHÁP


CHUYÊN PHÂN PHỐI SƠN JOTUN, KOVA CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU THANH HÓA
Điện thoại: 0912 1234 86
Email: sonnhadep365th@gmail.com
Thiết kế bởi: Hpsoft.vn