Đại lý sơn Jotun tại Nông Cống | Mua sơn Jotun tại Nông Cống
CHUYÊN PHÂN PHỐI SƠN JOTUN, KOVA CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU THANH HÓA

Uy tín tạo dựng thương hiệu

13/01/2018 - 3:44 PMAnh Trung 621 Lượt xem

Thanh Hóa – Một trong những Thành phố đang có mức độ phát triển xây dựng nhà ở ,chung cư ,khu công nghiệp mạnh ở Việt Nam .Mức độ xây dựng tăng nhanh trong những năm qua nên Thanh Hóa đang trở thành "thủ phủ" của hầu hết các dòng sơn công nghiệp.

Thanh Hóa  tập trung gần như là tất cả các dòng sơn nội, sơn ngoại. Với đủ các sự chọn lựa cho người tiêu dùng. Nhưng giữa sự đa dạng đó, vẫn còn đó một dòng sơn luôn tạo điểm nhấn cho người tiêu dùng.

Đó chính là hãng sơn JOTUN thuộc tập đoàn sơn JOTUN – một trong những tập đoàn công nghiệp hàng đầu thế giới. Đây cũng là lý do, nhu cầu tìm mua sơn JOTUN tại các huyện xã của tỉnh Thanh Hóa luôn ở mức cao. Và nếu bạn cũng đang có nhu cầu này thì bài viết sau đây chính là dành riêng cho bạn.

Bạn là người dân Huyện Nông Cống Thanh Hóa. Bạn đang muốn mua sơn Jotun để sử dụng hoặc muốn kinh doanh làm cửa hàng đại lý của sơn Jotun .Nhưng ở muôn vàn sự lựa chọn đại lý bán sơn Jotun bạn đang không biết ở đâu là sơn Jotun chính hãng của nhà máy.Bạn cũng không biết giá chính xác của sơn Jotun.Vì rất nhiều quảng cáo chiết khấu sơn Jotun 40,50%.

Bạn đang hoang mang không biết lựa chọn thế nào.Hãy đến với chúng tôi.Công ty TNHH DV & TM Đức Minh là đại lý cấp 1 của hãng sơn Jotun .

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sản phẩm tốt nhất ,giá cạnh tranh nhất.Phục vụ nhiệt tình nhất.Với chúng tôi bạn có thể xem giấy chứng nhận của nhà máy về chất lượng sản phẩm hay bảng giá niêm yết của nhà máy

Chúng tôi phục vụ tất cả các xã của huyện Nông Cống.Luôn có nhân viên trực thuộc mổi xã huyện để trả lời các thắc mắc của quý khách hàng .

Công ty TNHH DV % TM Đức Minh là đại lý phân phối sơn Jotun chính hãng tại huyện Nông Cống.Đến với Đức Minh các bạn sẽ nhận được  

 

- Cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng chính hãng 
- Tư vấn phối màu sơn nội ngoại thất miễn phí
- Tư vấn chọn màu sơn hợp phong thủy,tử vi miễn phí duy nhất có tại ĐỨC MINH
- Vận chuyển và giao hàng miễn phí từ lúc thi công đến hoàn thiện
Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?
1. Sơn chính hãng nhập tại nhà máy, nếu phát hiện hàng giả báo nhà máy về xử lý, hoàn tiền gấp 10 lần cho khách hàng.
2. Chiết khấu cao nhất.
3. Mức giá hợp lý nhất cho bạn.
4. Dịch vụ tốt nhất.
"Chúng tôi đáp ứng mọi thứ bạn cần, luôn đưa đến những dịch vụ và sản phẩm chất lượng, đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình"
Gọi ngay cho chúng tôi để biết được mua sơn Jotun thương hiệu chính hãng và đặt hàng nhanh nhất để được ưu đãi mức giá tốt nhất.
 
sơn nhà đẹp

 

Đăng ký mua sơn tại đây: Đăng ký

Xem thêm hồ sơ năng lực công ty tại đây: Hồ sơ năng lực

Xem thêm các giải pháp sơn nhà tại đây: Giải pháp sơn nhà

Xem thêm sơn nhà trọn gói tại đây: Sơn nhà trọn gói

Xem thêm tổng kho sơn Jotun tại đây: Tổng kho Jotun


Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

THI CÔNG VÀ GIẢI PHÁP


CHUYÊN PHÂN PHỐI SƠN JOTUN, KOVA CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU THANH HÓA
Điện thoại: 0912 1234 86
Email: sonnhadep365th@gmail.com
Thiết kế bởi: Hpsoft.vn