Chiết khấu sơn Mykolor bao nhiêu
CHUYÊN PHÂN PHỐI SƠN JOTUN, KOVA CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU THANH HÓA

Uy tín tạo dựng thương hiệu

26/07/2018 - 3:31 PMAnh Bốn 3265 Lượt xem

Chiết khấu sơn là gì?

 
Chiết khấu là khoản khấu trừ % mà người bán giảm chi phí cho người mua. Mức chiết khấu tối đa này cũng được công ty sơn Mykolor quy định dựa trên bảng giá được niêm yết. Mức chiết khấu này khác nhau giữa đại lý sơn cấp 1 và đại lý sơn cấp 2 chính hãng. Các đại lý sẽ giảm bớt chi phí cho khách bán lẻ theo mức chiết khấu. Bởi thế, bạn nên mua ở các đại lý cấp 1 và cấp 2 thì chiết khấu thường cao.

 

Được quy định một cách tổng thể, nhưng trong thực tế thì mức chiết khấu này khác nhau nhiều. Chúng ta không dùng mức chiết khấu để đánh giá chất lượng sơn, không có nghĩa là hàng kém thì mới nhiều khuyến mãi. Mà mức chiết khấu phản ánh mức lợi nhuận của đại lý, đây chính là chiến lược bán hàng của họ.
 

Sơn Mykolor chiết khấu bao nhiêu?

Các hãng sơn lớn như Dulux, Jotun,... đều có mức chiết khấu khá cao, có thể lên đến 31 – 38 – 42 %. Trong khi các hãng sơn nội địa thì có thể thấp hơn, 16-21%. Chính là vì Dulux, Jotun ,... có thương hiệu lớn, mức giá cho thương hiệu quả thực không nhỏ. Giá bán đội lên, nhưng thay vào đó, mức chiết khấu cho các sơn này khá cao.

sơn mykolor chiết khấu bao nhiêu

Sơn Mykolor chiết khấu bao nhiêu

Nhưng chiết khấu cao có đồng nghĩa với việc mua được sơn giá rẻ không?
 
Các bạn không nên chỉ quan tâm đến việc sơn Mykolor chiết khấu bao nhiêu mà quên đi các yếu tố khác. Có người mua hàng vì mức chiết khấu cao, nhưng có những khách hàng rất thông minh, họ chỉ quan tâm đến mức giá cuối cùng họ phải trả. Mức giá cuối cùng (mức giá thanh toán) có rẻ hay không?
 
Sau đây là một ví dụ chứng minh cho việc đại lý mượn vấn đề khách hàng không hiểu rõ: “ Sơn Mykolor chiết khấu bao nhiêu ” để thực hiện chiến lược bán hàng:
 
- Đại lý chiết khấu cho khách 39% trên giá sơn, nhưng lại tăng giá pha màu lên 39%. Như vậy thì hóa ra, nhà đại lý chẳng lỗ vào đâu cả.
- Đại lý chiết khấu 29% trên giá sơn, nhưng bảng giá căn cứ chiết khấu thì họ nâng lên 19% so với bảng giá quy định. Tưởng mua được sơn giá rẻ, nhưng hóa ra không được lợi gì cả.

Sơn nhà đẹp trả lời Sơn Mykolor chiết khấu bao nhiêu

Việc các đại lý sơn độn giá lên sau đó chiết khấu mạnh hòng tạo tâm lý “được hời” cho người mua. Vì vậy, người mua hàng thông minh không chỉ quan tâm đến sơn Mykolor chiết khấu bao nhiêu mà còn phải quan tâm đến giá cuối cùng mình phải chi trả.
 
Phân phối Sơn nhà đẹp áp dụng mức chiết khấu có lợi nhất cho khách hàng, vì chúng tôi phân phối loại sơn thương hiệu chính hãng của Sơn Mykolor. Sơn nhà đẹp cam kết áp dụng mức chiết khấu này trên bảng giá quy định của nhà sản xuất. Chúng tôi không độn giá của bảng màu sơn, nên khách hãng có thể an tâm với mức chiết khấu này.
 
Hướng dẫn cách tính giá cuối cùng khi mua sơn Mykolor:
 
Sơn Mykolor áp dụng chiết khấu từ 34% - 35% cho sản phẩm.
VD: Sản phẩm giá 1,405,000VNĐ - 40% = 1,405,000*0,6= 843,000 VNĐ
 
Với uy tín nhiều năm phân phối sơn tại thị trường Thanh Hóa , Sơn nhà đẹp cam kết:
 
- Chất lượng uy tín
- Giá thành hợp lý nhất cho khách hàng
- Hỗ trợ vận chuyển, tư vấn miễn phí.
 
 Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?
1. Sơn chính hãng nhập tại nhà máy, nếu phát hiện hàng giả báo nhà máy về xử lý, hoàn tiền gấp 10 lần cho khách hàng.
2. Chiết khấu cao nhất.
3. Mức giá hợp lý nhất cho bạn.
4. Dịch vụ tốt nhất.
"Chúng tôi đáp ứng mọi thứ bạn cần, luôn đưa đến những dịch vụ và sản phẩm chất lượng, đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình"
Gọi ngay cho chúng tôi để biết được mua sơn Jotun thương hiệu chính hãng và đặt hàng nhanh nhất để được ưu đãi mức giá tốt nhất.
 
sơn nhà đẹp

 

Đăng ký mua sơn tại đây: Đăng ký

Xem thêm hồ sơ năng lực công ty tại đây: Hồ sơ năng lực

Xem thêm các giải pháp sơn nhà tại đây: Giải pháp sơn nhà

Xem thêm sơn nhà trọn gói tại đây: Sơn nhà trọn gói

Xem thêm tổng kho sơn Jotun tại đây: Tổng kho Jotun


Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

THI CÔNG VÀ GIẢI PHÁP


CHUYÊN PHÂN PHỐI SƠN JOTUN, KOVA CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU THANH HÓA
Điện thoại: 0912 1234 86
Email: sonnhadep365th@gmail.com
Thiết kế bởi: Hpsoft.vn