Chiết khấu sơn là gì?
CHUYÊN PHÂN PHỐI SƠN JOTUN, KOVA CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU THANH HÓA

Uy tín tạo dựng thương hiệu

28/09/2017 - 3:58 PMAnh Trung 2213 Lượt xem

Rất nhiều khách hàng khi đến các đại lý mua hàng. Khi đưa ra bảng giá hầu như khách hàng sẽ hỏi bảng giá này đã có chiết khấu chưa,hay sơn này chiết khấu bao nhiêu.

Liệu rằng có phải chiết khấu cao thì khách hàng sẽ mua được với giá rẻ hay không.Cùng SONNHADEP365 tìm hiểu về các vấn đề của chiết khấu sơn nhé.

Chiết khấu sơn là gì?

Chiết khấu là khoản khấu trừ (%) mà người bán,các đại lý bớt cho người mua. Mức chiết khấu này khác nhau giữa đại lý sơn cấp 1 và đại lý sơn cấp 2 chính hãng. Các đại lý sẽ giảm bớt chi phí cho khách bán lẻ theo mức chiết khấu. Bởi thế, bạn nên mua ở các đại lý cấp 1 và cấp 2 thì chiết khấu thường cao.

Tuy được quy định một cách tổng thể, nhưng trong thực tế thì mức chiết khấu này khác nhau rất nhiều. Chúng ta không dùng mức chiết khấu để đánh giá chất lượng sơn. Không có nghĩa là hàng dỏm thì mới khuyến mãi nhiều. Mà mức chiết khấu phản ánh mức lợi nhuận của đại lý. Đặc biệt, đây chính là chiến lược bán hàng của họ.Tại sao lại vậy cùng tìm hiểu tiếp nhé

Nhưng chiết khấu cao liệu có đồng nghĩa với việc mua được sơn giá rẻ không?

Các bạn không nên chỉ quan tâm đến việc sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu mà quên đi các yếu tố khác.
Có người mua hàng vì mức chiết khấu cao, nhưng có những khách hàng rất thông minh, họ chỉ quan tâm đến mức giá cuối cùng họ phải trả. 

Mức giá cuối cùng (mức giá thanh toán) có rẻ hay không?

Sau đây là một ví dụ chứng minh cho việc đại lý mượn vấn đề khách hàng không hiểu rõ: “ sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu ” để thực hiện chiến lược bán hàng:

- Đại lý chiết khấu cho khách 30% trên giá sơn, nhưng lại tăng giá pha màu lên 30%. Như vậy thì hóa ra, nhà đại lý chẳng lỗ vào đâu cả.
- Đại lý chiết khấu 30% trên giá sơn, nhưng bảng giá căn cứ chiết khấu thì họ nâng lên 20% so với bảng giá quy định. Những tưởng mua được sơn giá rẻ, nhưng hóa ra không được lợi gì cả.
 
 

SONNHADEP365  trả lời câu hỏi – Sơn JOTUN Chiết Khấu Bao Nhiêu %

Việc các đại lý sơn độn giá lên sau đó chiết khấu mạnh hòng tạo tâm lý “được hời” cho người mua. Chính vì vậy, người mua hàng thông minh không chỉ quan tâm đến sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu mà còn phải quan tâm đến giá cuối cùng mình phải trả.

Đại lý SONNHADEP365 áp dụng mức chiết khấu có lợi nhất cho khách hàng, vì chúng tôi là đại lý cấp 1 chính hãng của Sơn Jotun Việt Nam.
Đặc biệt, SONNHADEP365 cam kết áp dụng mức chiết khấu này trên bảng giá quy định của nhà sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi không độn giá của bảng màu sơn, nên khách hãng có thể an tâm với mức chiết khấu này.
 
Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?
1. Sơn chính hãng nhập tại nhà máy, nếu phát hiện hàng giả báo nhà máy về xử lý, hoàn tiền gấp 10 lần cho khách hàng.
2. Chiết khấu cao nhất.
3. Mức giá hợp lý nhất cho bạn.
4. Dịch vụ tốt nhất.
"Chúng tôi đáp ứng mọi thứ bạn cần, luôn đưa đến những dịch vụ và sản phẩm chất lượng, đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình"
Gọi ngay cho chúng tôi để biết được mua sơn Jotun thương hiệu chính hãng và đặt hàng nhanh nhất để được ưu đãi mức giá tốt nhất.
 
sơn nhà đẹp

 

Đăng ký mua sơn tại đây: Đăng ký

Xem thêm hồ sơ năng lực công ty tại đây: Hồ sơ năng lực

Xem thêm các giải pháp sơn nhà tại đây: Giải pháp sơn nhà

Xem thêm sơn nhà trọn gói tại đây: Sơn nhà trọn gói

Xem thêm tổng kho sơn Jotun tại đây: Tổng kho Jotun


Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

THI CÔNG VÀ GIẢI PHÁP


CHUYÊN PHÂN PHỐI SƠN JOTUN, KOVA CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU THANH HÓA
Điện thoại: 0912 1234 86
Email: sonnhadep365th@gmail.com
Thiết kế bởi: Hpsoft.vn