Cách phối màu sơn phòng khách theo phong thủy mang đến tài lộc
CHUYÊN PHÂN PHỐI SƠN JOTUN, KOVA CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU THANH HÓA

Uy tín tạo dựng thương hiệu

17/08/2017 - 2:24 PMAnh Trung 633 Lượt xem

Hiện nay, khi chọn màu sơn nhà, bên cạnh yếu tố sở thích, sự phù hợp tổng quan kiến trúc thì phong thủy cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng được các gia chủ đặc biệt quan tâm. Bạn đang gặp khó khăn với vấn đề chọn màu sơn phòng khách theo phong thủy? Vậy những thông tin dưới đây của SƠN NHÀ ĐẸP 365 sẽ là gợi ý “ vàng” cho bạn: 

Chọn màu sơn phòng khách theo cung mệnh

Gia chủ mệnh Kim

Mệnh Kim sơn nhà hợp với các màu: màu bạc, màu trắng, màu vàng kim, màu xám, màu xanh nhạt hoặc các màu sắc có ánh kim loại.

Trong phong thủy, người mệnh Kim hợp nhất với hướng Tây và Tây Bắc và màu sắc phù hợp là màu trắng, vàng nhạt vàng kim hay các màu xám, xanh nhạt những màu có ánh kim loại.
Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Kim khắc mộc, Hỏa khắc Kim. Từ đó, màu sắc hợp với ngươi mệnh Kim là màu của đất ( Thổ) bao gồm có màu nâu hay màu vàng thổ. Bên cạnh đó, nếu là người mệnh Kim, bạn nên tránh những màu  như đỏ, hồng vì đây là những màu ứng với hành Hỏa, khắc tinh của hành Kim.

Phòng khách màu trắng cho người mệnh kim

Gia chủ mệnh MỘC

Mệnh Mộc hợp nhất với màu Nâu, đặc biệt là màu nâu gỗ - yếu tố đại diện cho Mộc. Sử dụng màu nâu trong trang trí nội ngoại thất rất tốt cho các cung Tài Lộc, Gia Đạo và Danh Vọng. Màu nâu là một gam màu đậm, ẩn chứa nhiều năng lượng. Người mệnh Mộc có thể dùng màu nâu cho phòng bếp, những mảng tường ốp gỗ, cửa ra vào

Để việc sử dụng màu nâu trở nên hài hòa hơn, bạn có kể kết hợp giữa màu xanh lơ với màu nâu chocolate để trang trí nhà cho người mệnh Mộc. Đây cũng là gam màu hiện đại và trở thành xu hướng nội thất trong những năm gần đây.

Phòng khách màu nâu cho người mệnh Mộc

Gia chủ mệnh HỎA

Nên sử dụng tông màu đỏ, hồng, tím là những màu sơn phòng khách theo phong thủy đại diện cho mệnh Hỏa. Đây đều là những gam màu nóng nên bạn có thể chọn làm điểm nhấn cho một góc không gian. Ngoài ra nên kết hợp màu xanh là màu của mệnh Mộc theo đúng tương sinh ( Mộc sinh Hỏa)

Phòng khách màu hồng cho người mệnh Hỏa

Gia chủ mệnh THỦY

Màu đen hoặc “họ” màu xanh như xanh dương, xanh lá cây, đều là những sắc màu phù hợp với người mệnh Thủy. Nếu bạn không thích sắc xanh vì quá đậm, bạn có thể sơn tone màu nhạt hơn hoặc chọn sắc xanh làm điểm nhấn nhỏ cho không gian, không nhất thiết phải sơn toàn nhà. Ngoài ra, gia chủ hành Thủy có thể lựa chọn màu trắng và sắc ánh kim (Kim sinh Thủy). Tránh dùng những màu kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu ( Thổ khắc Thủy)

Phòng khách màu xanh dương cho người mênh Thủy

Gia chủ mệnh Thổ

Nên sử dụng tông màu hồng, đỏ, tím, là màu đại diện cho hành Hỏa, rất tốt với người mệnh Thổ ( Hỏa sinh Thổ). Xanh là màu sắc kiêng kỵ, gia chủ nên tránh ( Mộc khắc Thổ).

 

Phòng khách màu tím cho người mệnh Thổ

 

Hãy đến SƠN NHÀ ĐẸP 365 Nhà phân phối và tư vấn phối màu sơn thi công sơn BOSS để trải nghiệm sự khác biệt:

- Cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng chính hãng 
- Tư vấn phối màu sơn nội ngoại thất miễn phí
- Vận chuyển và giao hàng miễn phí từ lúc thi công đến hoàn thiện
- Đội thợ thi công chuyên nghiệp có kinh nghiệm 10 năm thi công các công trình trọng điểm lớn nhỏ tại tỉnh Thanh Hóa
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & THƯƠNG MẠI ĐỨC MINH
Địa chỉ : P. ĐÔNG VỆ - TP. THANH HÓA - THANH HÓA
Hotline : 0912.1234.86 - 0165.743.6666
Email: sonnhadepth365@gmail.com
Website : sonnhadep365.com
 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

THI CÔNG VÀ GIẢI PHÁP


CHUYÊN PHÂN PHỐI SƠN JOTUN, KOVA CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU THANH HÓA
Điện thoại: 0912 1234 86
Email: sonnhadep365th@gmail.com
Thiết kế bởi: Hpsoft.vn