Mua sơn Jotun ở đâu Thanh Hóa
CHUYÊN PHÂN PHỐI SƠN JOTUN, KOVA CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU THANH HÓA

Uy tín tạo dựng thương hiệu

31/08/2017 - 2:25 PMAnh Trung 1091 Lượt xem

Sơn Jotun thương hiệu chính hãng

Với sự phát triển về thị trường sơn nhà trang trí cũng như sơn công nghiệp. Nhiều hãng sơn, nhiều dòng sơn đang trên đà đưa ra nhiều cải tiến nhằm nâng cao chất lượng, vậy mua sơn Jotun thương hiệu chính hãng ở đâu?
Hiện nay, hơn 200 hãng sơn trên thế giới nhập vào Việt Nam và trong nước sản xuất, bạn đang không biết chọn hãng sơn nào, cũng như mua sơn thương hiệu chính hãng ở đâu khi đại lý và cửa hàng phân phối sơn mở ra trên khắp nơi. Việc tìm mua sơn thương hiệu chính hãng như là đi đánh trận vậy, bạn phải tiêu diệt những cửa hàng và đại lý phân phối không uy tín, sơn kém chất lượng và phải đưa vào danh sách khi chọn được cửa hàng bán sơn thương hiệu chính hãng uy tín.
 
Chúc mừng bạn đến đây và bạn đã tìm được nhà phân phối sơn Jotun thương hiệu chính hãng, loại sơn thương hiệu tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 
mua sơn jotun ở đâu thanh hóa
 

Mua sơn Jotun ở đâu Thanh Hóa

1. Công ty sản xuất sơn
 
Nếu là công ty sơn nước ngoài, ắt hẳn ít nhất sẽ có một trụ sở tại Việt Nam để tấn công mạnh vào thị trường.
Jotun thâm nhập thị trường Việt Nam từ năm 1994 và nhà máy sản xuất sơn đầu tiên bắt đầu hoạt động vào năm 1998. Năm 2004, Tập đoàn Jotun tiếp tục mở rộng nhà máy với hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, nâng tổng công suất lên 13 triệu lít sơn/ năm. Năm 2013, sau khi đầu tư thêm 8 triệu USD, Tập đoàn Jotun A/S Na Uy đã nâng tổng số vốn đầu tư tại Việt Nam lên 16,1 triệu USD và xây dựng thêm khu phức hợp văn phòng, nhà kho trên khu đất 16.000m² tại Đường số 1- Khu công nghiệp Sóng Thần 1 - Thị xã Dĩ An - Tỉnh Bình Dương. Đây sẽ là trung tâm phân phối chủ yếu của Jotun phục vụ cho bốn ngành Sơn Trang trí, Sơn Công nghiệp, Sơn Hàng hải và Sơn Tĩnh điện.
 
Việc mua sơn tại công ty sản xuất này thì đảm bảo an toàn tuyệt đối là sơn chính hãng, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sơn tại đây với tất cả dòng sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn lót, sơn lót chống kiềm.
 
2. Nhà máy sản xuất sơn
 
Nhà máy sản xuất sơn sau khi sản xuất xong sẽ đưa hàng đi khắp các tỉnh thành và đại lý để phân phối, địa chỉ trụ sở của công ty có thể sẽ khác với nhà máy, vậy nên bạn có thể trực tiếp tới đây mua sơn chính hãng, tuy nhiên một khi bạn mua số lượng lớn cho dự án, cho công trình, lúc đó bạn mới được phân phối còn không với số lượng ít thì không dễ để mua sơn ở đây.
 
3. Nhà phân phối sơn
 
Đây là kênh mua hàng mà bạn có thể yên tâm bởi chất lượng chính hãng, do đã kí cam kết với hãng sản xuất sơn là bán hàng của hãng, không trộn số lượng hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng hay có những thủ thuật làm thùng sơn không còn là chính hãng nữa. Nhà phân phối sẽ bị phạt nặng nếu như vi phạm bất kì quy định giữ vững hình ảnh của hãng. Những quy định tương đối gắt gao với nhà phân phối.
Đối với nhà phân phối, bạn có thể mua sơn số lượng ít và được hưởng mức giá ưu đãi.
 
4. Đại lý sơn cấp 1, cấp 2
 
Tuy nhiên, một khi mua sơn ở đây, bạn phải cẩn trọng hơn những kênh mua hàng phía trên do đại lý tuy có kí cam kết với hãng nhưng đại lý có thể nhập hàng về từ nhiều hãng khác nhau với số lượng khác nhau tùy theo đại lý cấp 1, đại lý cấp 2,…cùng với việc quá nhiều đại lý sơn nở rộ ra trên thị trường thì việc bắt gặp 1, 2 đại lý bán hàng kém chất lượng và không phải chính hãng là chuyện bình thường vì sơn có thể làm giả ở rất nhiều nơi, bị lợi nhuận che mù mắt, sơn có lẽ là rất dễ làm giả và mang lại lợi nhuận cao. 
 
Vì vậy một khi tới cửa hàng hay đại lý mua sơn, bạn phải nắm được đại lý của nhà phân nào, cách phân biệt sơn thật sơn giả trong đầu để tránh được hậu quả, chuốc thêm bực tức vào thân.
 
Mua sơn Jotun ở đâu Thanh Hóa?
 
Sơn nhà đẹp là nhà phân phối sơn Jotun thương hiệu chính hãng uy tín tại Thanh Hóa.
 
Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?
1. Sơn chính hãng nhập tại nhà máy, nếu phát hiện hàng giả báo nhà máy về xử lý, hoàn tiền gấp 10 lần cho khách hàng.
2. Chiết khấu cao nhất.
3. Mức giá hợp lý nhất cho bạn.
4. Dịch vụ tốt nhất.
"Chúng tôi đáp ứng mọi thứ bạn cần, luôn đưa đến những dịch vụ và sản phẩm chất lượng, đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình"
Gọi ngay cho chúng tôi để biết được mua sơn Jotun thương hiệu chính hãng và đặt hàng nhanh nhất để được ưu đãi mức giá tốt nhất.
 
mua sơn jotun ở đâu tại thanh hóa

 

Đăng ký mua sơn tại đây: Đăng ký

Xem thêm hồ sơ năng lực công ty tại đây: Hồ sơ năng lực

Xem thêm các giải pháp sơn nhà tại đây: Giải pháp sơn nhà

Xem thêm sơn nhà trọn gói tại đây: Sơn nhà trọn gói

Xem thêm tổng kho sơn Jotun tại đây: Tổng kho Jotun


Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

THI CÔNG VÀ GIẢI PHÁP


CHUYÊN PHÂN PHỐI SƠN JOTUN, KOVA CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU THANH HÓA
Điện thoại: 0912 1234 86
Email: sonnhadep365th@gmail.com
Thiết kế bởi: Hpsoft.vn